Ngày 19 – 21/7/2019 vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở VHTT&DL phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Liên hoan Tiếng hát công nhân viên chức lao động tỉnh Bắc Kạn lần thứ I, năm 2019. Đến dự có đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và đông đảo người dân trên địa bàn đến cổ vũ cho chương trình

Xem tiếp

Thiết thực các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019, ngày 28/6/2019 Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019.

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch công tác gia đình năm 2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức triển khai Mô hình phòng, chống bạo lực gia đình tại xã Văn Học, huyện Na Rì và phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018), trong các ngày 02 - 04/2/2018, tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông “Mừng Đảng - Mừng Xuân” năm 2018

Xem tiếp

Trong tháng 6/2017, Bảo tàng tỉnh Bắc Kạn và chuyên gia của Viện Khảo cổ học Việt Nam tiến hành điều tra, khảo sát khảo cổ học tại địa bàn huyện Bạch Thông, Chợ Mới và Na Rì. Qua điều tra đã phát hiện mới 04 di chỉ khảo cổ học gồm hang Boóc Cậư và mái đá Khuổi Duộc (thôn Khuổi Duộc, xã Mỹ Thanh, huyện Bạch Thông), bãi soi Hang Chùa (thôn Tồng Cổ, xã Yên Đĩnh, huyện Chợ Mới), mái đá Bó Phầy (thôn Bản Đồn, xã Hòa Mục, huyện Chợ Mới).

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 100/KH-UBND ngày 21 tháng 3 năm 2017 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm 2017. Ngày 19 tháng 4 năm 2017 UBND tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra Lễ Khai mạc các hoạt động động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4) tại Nhà văn hóa tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Tháng 6 năm 2012, Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 20 tháng 3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân.

1234567...Trang cuối