Từ ngày 30/10 đến ngày 07/11/2019, 05 đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phát triển văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh đã tổ chức kiểm tra hoạt động phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, việc thực hiện hương ước, quy ước và công tác gia đình trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn tại 05 xã của 05 huyện gồm: xã Văn Học, huyện Na Rì; xã Yên Nhuận, huyện Chợ Đồn; xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm; xã Thượng Ân, huyện Ngân Sơn; xã Hà Hiệu, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Nhân dịp tổ chức "Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019", Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lich và Ủy ban nhân dân huyện Pác Nặm phối hợp tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới và Triển lãm ảnh lưu động tại huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Tình hình thực hiện chương trình Xúc tiến đầu tư năm 2019 và xây dựng chương trình Xúc tiến đầu tư năm 2020

Xem tiếp

Ngày 19 – 21/7/2019 vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở VHTT&DL phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Liên hoan Tiếng hát công nhân viên chức lao động tỉnh Bắc Kạn lần thứ I, năm 2019. Đến dự có đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và đông đảo người dân trên địa bàn đến cổ vũ cho chương trình

Xem tiếp

KẾ HOẠCH Triển khai thực hiện nhiệm vụ đăng cai tổ chức Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốclần thứ XI, khu vực I năm 2019

Xem tiếp

Thiết thực các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019, ngày 28/6/2019 Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019.

Xem tiếp

Thực hiện chính sách thu hút nhân tài

1234567...Trang cuối