Tối 19/4, tại thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, UBND huyện Chợ Đồn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Nghệ thuật trang trí hoa văn trên trang phục của người Dao Đỏ” xã Ngọc Phái, huyện Chợ Đồn theo Quyết định số 266/QĐ-BVHTTDL, ngày 30/1/2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem tiếp

Ngày 29/12/2017, Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Quyết định số 3889/QĐ-BKHCN về việc hủy bỏ Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7799:2009 về Nhà nghỉ du lịch và TCVN 7800:2009 về Nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê. Đồng thời, Bộ Khoa học và Công nghệ cũng ban hành Quyết định số 3990/QĐ-BKHCN về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7799:2017 về Nhà nghỉ du lịch và TCVN 7800:2017 về Nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê

Xem tiếp

Ngày 23/3/2018, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn và UBND Thành phố Bắc Kạn đã phối hợp tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã lần thứ XVII, trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ V năm 2018 . Tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng kêu gọi các tầng lớp nhân dân, các em học sinh, sinh viên tích cực tham gia Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chọn cho mình một môn thể thao, thể dục phù hợp, thường xuyên tập luyện và kêu gọi bạn bè, người thân, đồng nghiệp cùng tham gia, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng con người Bắc Kạn phát triển toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Xem tiếp

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi “Toàn dân tập thể dục” (27/3/1946-27/3/2018) đồng thời triển khai các hoạt động chuyên môn, thúc đẩy phong trào tập luyện môn quần vợt trong toàn tỉnh.

1234567...Trang cuối