Thực hiện Điều lệ số 11/ĐL-SVHTTDL ngày 12/11/2018 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Giải Cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Bắc Kạn năm 2018, Sở VHTT&DL xây dựng kế hoạch tổ chức giải:

Xem tiếp

Từ ngày 22-26/11//2018, tại tỉnh Cao Bằng đã diễn ra Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ X, đây là hoạt động thường niên của 6 tỉnh Việt Bắc nhằm tiếp tục tăng cường mối quan hệ giao lưu hợp tác phát triển du lịch, đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quảng bá về miền đất, con người, văn hóa, tiềm năng du lịch, thế mạnh của các tỉnh vùng Việt Bắc thu hút khách du lịch, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tham quan và đầu tư phát triển du lịch.

Xem tiếp

Tối 02/11, tại Vĩnh Phúc, Bộ VHTTDL và UBND tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp tổ chức Lễ Khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ X và Lễ đón nhận bằng UNESCO ghi danh nghi lễ và trò chơi kéo co là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Ngày hội diễn ra từ ngày 02/11 đến hết ngày 04/11/2018 với sự tham gia của 10 tỉnh: Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh và Thanh Hóa (mở rộng).

1234567...Trang cuối