Ngày 10/8/2017, tại Nhà rạp Đoàn nghệ thuật Dân tộc tỉnh, đã tổ chức buổi Lễ Bế giảng các lớp học năng khiếu nghệ thuật hè năm 2017, với gần 50 em (trong đó một số con em cán bộ của Đoàn) và các em học sinh tham gia các lớp múa, lớp thanh nhạc trong suốt thời gian nghỉ hè từ tháng 6/2017 đến tháng 8/2017.

Xem tiếp

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn, năm 2017, 02 hoạt động đã được diễn ra trước khai mạc Chương trình, gồm có: Liên kết khảo sát thực nghiệm tuyến du lịch hành trình theo chân Bác và điểm đến du lịch vùng Việt Bắc từ ngày 10 - 13/8/2017 tại các tỉnh Tuyên Quang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn; hoạt động Hội thảo khoa học “Hành trình theo chân Bác và điểm đến du lịch vùng chiến khu Việt Bắc” được tổ chức vào ngày 14/8/2017 tại Vườn Quốc gia Ba Bể, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trong tháng 7/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện: Bạch Thông, Na Rì và Chợ Đồn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư cơ sở cho các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân nhân dân", "Nghệ nhân ưu tú" trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ hai trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Tối ngày 01/8/2017, tại Hội trường Nhà Văn hóa tỉnh, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) tỉnh tổ chức Liên hoan các Làng văn hóa tiêu biểu tỉnh Bắc Kạn, năm 2017. Đến dự có Đồng chí Phạm Duy Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban Chỉ đạo Phong trào tỉnh, thành viên Ban Chỉ đạo Phong trào tỉnh; đại diện Ban Chỉ đạo phong trào các huyện, thành phố; các diễn viên và đông đảo cổ động viên đến từ 08 huyện, thành phố.

1234567...Trang cuối