Căn cứ Luật Thanh tra năm 2010 và Luật Tiếp công dân ngày 25/11/2013, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo lịch tiếp công dân năm 2018, cụ thể như sau

Xem tiếp

Chủ động, sáng tạo, linh hoạt trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động công tác văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch trong năm 2018 là yêu cầu quan trọng mà đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ ra tại Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 diễn ra ngày 05/01/2018 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Bắc Kạn.

Xem tiếp

Năm 2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác gia đình tại 05 huyện là: Huyện Na Rì, huyện Chợ Mới, huyện Pác Nặm, huyện Ngân Sơn và huyện Chợ Đồn.

Xem tiếp

Sau 3 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi giải vô địch cầu lông các nhóm tuổi trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ V đã thành công tốt đẹp. Kết quả Ở giải vô địch: đơn nam, giải Nhất thuộc về VĐV Bùi Quang Khải Công an tỉnh; Đơn nữ, giải nhất năm nay thuộc về VĐV Nông Diệp Anh Công an tỉnh; Đôi nữ, cặp VĐV Trần Thị Thu Thảo, Hoàng Thị Hà của Công an tỉnh giành giải Nhất; Đôi nam, giải nhất thuộc về Hoàng Văn Thuần và Ma Doãn Giang, huyện Chợ Đồn; Đôi nam nữ, giải nhất thuộc về cặp VĐV của Công an tỉnh Bắc Kạn là Bùi Quang Khải và Nông Diệp Anh.

Xem tiếp

Trong 3 ngày 10 - 12/11/2017, Ban Tổ chức Chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc" lần thứ IX năm 2017 tổ chức thi đấu giải Quần vợt tranh cúp Tây Giang Bắc Kạn lần thứ II

1234567...Trang cuối