Từ ngày 22-26/11//2018, tại tỉnh Cao Bằng đã diễn ra Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ X, đây là hoạt động thường niên của 6 tỉnh Việt Bắc nhằm tiếp tục tăng cường mối quan hệ giao lưu hợp tác phát triển du lịch, đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quảng bá về miền đất, con người, văn hóa, tiềm năng du lịch, thế mạnh của các tỉnh vùng Việt Bắc thu hút khách du lịch, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tham quan và đầu tư phát triển du lịch.

Xem tiếp

Tối 02/11, tại Vĩnh Phúc, Bộ VHTTDL và UBND tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp tổ chức Lễ Khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ X và Lễ đón nhận bằng UNESCO ghi danh nghi lễ và trò chơi kéo co là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Ngày hội diễn ra từ ngày 02/11 đến hết ngày 04/11/2018 với sự tham gia của 10 tỉnh: Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh và Thanh Hóa (mở rộng).

Xem tiếp

Ngày 25/7/2018, Ban tổ chức triển khai Cuộc vận động “Xây dựng văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam” phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị triển khai Cuộc vận động “Xây dựng văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Xem tiếp

Tối 19/4, tại thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, UBND huyện Chợ Đồn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Nghệ thuật trang trí hoa văn trên trang phục của người Dao Đỏ” xã Ngọc Phái, huyện Chợ Đồn theo Quyết định số 266/QĐ-BVHTTDL, ngày 30/1/2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem tiếp

Ngày 23/3/2018, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn và UBND Thành phố Bắc Kạn đã phối hợp tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã lần thứ XVII, trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ V năm 2018 . Tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng kêu gọi các tầng lớp nhân dân, các em học sinh, sinh viên tích cực tham gia Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chọn cho mình một môn thể thao, thể dục phù hợp, thường xuyên tập luyện và kêu gọi bạn bè, người thân, đồng nghiệp cùng tham gia, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng con người Bắc Kạn phát triển toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Xem tiếp

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi “Toàn dân tập thể dục” (27/3/1946-27/3/2018) đồng thời triển khai các hoạt động chuyên môn, thúc đẩy phong trào tập luyện môn quần vợt trong toàn tỉnh.

Xem tiếp

Với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 sẽ được tổ chức trong tháng 3 năm 2018 và tập trung cao điểm các hoạt động từ ngày 10/3 đến ngày 20/3/2018

Xem tiếp

Ngày 19/3 năm 2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị chuyên đề phát triển du lịch để bàn về các nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy ngành du lịch tỉnh Bắc Kạn phát triển tương xứng với tiềm năng lợi thế. Hội nghị do đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn chủ trì hội nghị.

1234567...Trang cuối