Chủ động, sáng tạo, linh hoạt trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động công tác văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch trong năm 2018 là yêu cầu quan trọng mà đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ ra tại Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 diễn ra ngày 05/01/2018 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Bắc Kạn.

Xem tiếp

Năm 2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác gia đình tại 05 huyện là: Huyện Na Rì, huyện Chợ Mới, huyện Pác Nặm, huyện Ngân Sơn và huyện Chợ Đồn.

Xem tiếp

Sau 3 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi giải vô địch cầu lông các nhóm tuổi trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ V đã thành công tốt đẹp. Kết quả Ở giải vô địch: đơn nam, giải Nhất thuộc về VĐV Bùi Quang Khải Công an tỉnh; Đơn nữ, giải nhất năm nay thuộc về VĐV Nông Diệp Anh Công an tỉnh; Đôi nữ, cặp VĐV Trần Thị Thu Thảo, Hoàng Thị Hà của Công an tỉnh giành giải Nhất; Đôi nam, giải nhất thuộc về Hoàng Văn Thuần và Ma Doãn Giang, huyện Chợ Đồn; Đôi nam nữ, giải nhất thuộc về cặp VĐV của Công an tỉnh Bắc Kạn là Bùi Quang Khải và Nông Diệp Anh.

Xem tiếp

Trong 3 ngày 10 - 12/11/2017, Ban Tổ chức Chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc" lần thứ IX năm 2017 tổ chức thi đấu giải Quần vợt tranh cúp Tây Giang Bắc Kạn lần thứ II

Xem tiếp

Thực hiện Quy chế tổ chức và hoạt động Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” và Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh Bắc Kạn. Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Công tác gia đình tỉnh Bắc Kạn tổ chức kiểm tra Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Công tác gia đình năm 2017.

Xem tiếp

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2017), ngày 07/11/2017, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hà Đức Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn, đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn, Hội Nông dân tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư thôn Cốc Pái, xã Tân Tiến, huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Ngày 10/8/2017, tại Nhà rạp Đoàn nghệ thuật Dân tộc tỉnh, đã tổ chức buổi Lễ Bế giảng các lớp học năng khiếu nghệ thuật hè năm 2017, với gần 50 em (trong đó một số con em cán bộ của Đoàn) và các em học sinh tham gia các lớp múa, lớp thanh nhạc trong suốt thời gian nghỉ hè từ tháng 6/2017 đến tháng 8/2017.

1234567...Trang cuối