Ngày 25/7/2018, Ban tổ chức triển khai Cuộc vận động “Xây dựng văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam” phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị triển khai Cuộc vận động “Xây dựng văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Xem tiếp

Tối 19/4, tại thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, UBND huyện Chợ Đồn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Nghệ thuật trang trí hoa văn trên trang phục của người Dao Đỏ” xã Ngọc Phái, huyện Chợ Đồn theo Quyết định số 266/QĐ-BVHTTDL, ngày 30/1/2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem tiếp

Ngày 23/3/2018, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn và UBND Thành phố Bắc Kạn đã phối hợp tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã lần thứ XVII, trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ V năm 2018 . Tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng kêu gọi các tầng lớp nhân dân, các em học sinh, sinh viên tích cực tham gia Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chọn cho mình một môn thể thao, thể dục phù hợp, thường xuyên tập luyện và kêu gọi bạn bè, người thân, đồng nghiệp cùng tham gia, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng con người Bắc Kạn phát triển toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Xem tiếp

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi “Toàn dân tập thể dục” (27/3/1946-27/3/2018) đồng thời triển khai các hoạt động chuyên môn, thúc đẩy phong trào tập luyện môn quần vợt trong toàn tỉnh.

Xem tiếp

Với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 sẽ được tổ chức trong tháng 3 năm 2018 và tập trung cao điểm các hoạt động từ ngày 10/3 đến ngày 20/3/2018

Xem tiếp

Ngày 19/3 năm 2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị chuyên đề phát triển du lịch để bàn về các nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy ngành du lịch tỉnh Bắc Kạn phát triển tương xứng với tiềm năng lợi thế. Hội nghị do đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chủ động, sáng tạo, linh hoạt trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động công tác văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch trong năm 2018 là yêu cầu quan trọng mà đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ ra tại Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 diễn ra ngày 05/01/2018 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Bắc Kạn.

Xem tiếp

Năm 2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác gia đình tại 05 huyện là: Huyện Na Rì, huyện Chợ Mới, huyện Pác Nặm, huyện Ngân Sơn và huyện Chợ Đồn.

1234567...Trang cuối