Từ ngày 15/04/2017 đến ngày 24/04/2017, Đội nghệ thật xung kích - Đoàn Nghệ thuật Dân tộc tỉnh Bắc Kạn vinh dự được cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UNMTTQVN tỉnh Bắc Kạn, tham gia chuyến hành trình tới thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân tại huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DKI. Đoàn công tác số 6 do các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam làm trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bắc Kạn – Phó trưởng đoàn, và đồng chí Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đức Vượng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng Hải Quân - Phó trưởng đoàn công tác.

Xem tiếp

Ngày 29/3/2017, Đảng bộ Sở VHTT&DL tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề toàn khóa và chuyên đề năm 2017 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các chuyên đề do Đồng chí Phạm Xuân Vũ- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn trực tiếp giảng dạy. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc, toàn thể cán bộ, đảng viên, CCVC, người lao động toàn ngành

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-SVHTTDL ngày 10 tháng 02 năm 2017 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tổ chức xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao cấp xã trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2017

Xem tiếp

Chiều ngày 7/3/2017, Ban Tổ chức Giải Việt dã tỉnh Bắc Kạn lần thứ XVI và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân họp triển khai nhiệm vụ. Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng ban Tổ chức chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Bắc Kạn năm 2017 được diễn ra từ ngày 24-26/2/2017. Sau khi kết thúc các nội dung thi đấu, Ban Tổ chức đã tiến hành Lễ Bế mạc và trao thưởng cho các VĐV đoạt giải.

Xem tiếp

Giải Vô địch taekwondo học sinh toàn quốc lần thứ VII, năm 2017 được diễn ra từ ngày 13-2 đến hết ngày 19-2-2017 tại tỉnh Nghệ An.

Xem tiếp

Ngày 19/01/2016 Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh ký quyết định số 246/QĐ-BVHTTDL về việc công bố Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia gồm 15 di sản văn hóa phi vật thể, trong đó có di sản văn hóa phi vật thể “Lễ cầu năm mới, cầu mùa của người Dao" xã Đổng Xá, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 11/1/2017, Đoàn Nghệ thuật Dân tộc tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có ÔngTrần Quốc Oanh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện Lãnh đạo phòng Quản lý Văn hóa cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của đơn vị.

Xem tiếp

Ngày 09/01/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bắc Kạn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành liên quan cùng đại điện lãnh đạo UBND; lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin các huyện, thành phố.

1234567...Trang cuối