Ngày 10/8/2017, tại Nhà rạp Đoàn nghệ thuật Dân tộc tỉnh, đã tổ chức buổi Lễ Bế giảng các lớp học năng khiếu nghệ thuật hè năm 2017, với gần 50 em (trong đó một số con em cán bộ của Đoàn) và các em học sinh tham gia các lớp múa, lớp thanh nhạc trong suốt thời gian nghỉ hè từ tháng 6/2017 đến tháng 8/2017.

Xem tiếp

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn, năm 2017, 02 hoạt động đã được diễn ra trước khai mạc Chương trình, gồm có: Liên kết khảo sát thực nghiệm tuyến du lịch hành trình theo chân Bác và điểm đến du lịch vùng Việt Bắc từ ngày 10 - 13/8/2017 tại các tỉnh Tuyên Quang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn; hoạt động Hội thảo khoa học “Hành trình theo chân Bác và điểm đến du lịch vùng chiến khu Việt Bắc” được tổ chức vào ngày 14/8/2017 tại Vườn Quốc gia Ba Bể, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trong tháng 7/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện: Bạch Thông, Na Rì và Chợ Đồn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư cơ sở cho các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân nhân dân", "Nghệ nhân ưu tú" trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ hai trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Tối ngày 01/8/2017, tại Hội trường Nhà Văn hóa tỉnh, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) tỉnh tổ chức Liên hoan các Làng văn hóa tiêu biểu tỉnh Bắc Kạn, năm 2017. Đến dự có Đồng chí Phạm Duy Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban Chỉ đạo Phong trào tỉnh, thành viên Ban Chỉ đạo Phong trào tỉnh; đại diện Ban Chỉ đạo phong trào các huyện, thành phố; các diễn viên và đông đảo cổ động viên đến từ 08 huyện, thành phố.

Xem tiếp

Sáng ngày 01/8/2017, Ban tổ chức (BTC) Chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc" lần thứ IX và Tuần Du lịch Ba Bể - Bắc Kạn, năm 2017 đã tổ chức buổi họp lần thứ 2 để kiểm tra việc triển khai thực hiện công tác chuẩn bị tổ chức Chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc" lần thứ IX và Tuần Du lịch Ba Bể - Bắc Kạn, năm 2017.

Xem tiếp

Ngày 20-7, Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã làm việc với xã Yên Đĩnh (huyện Chợ Mới) để đánh giá kết quả giúp đỡ, phối hợp giữa hai bên trong công tác thực hiện xây dựng nông thôn mới 6 tháng đầu năm 2017, từ đó cùng nhau tìm ra nguyên nhân, hạn chế và đề ra giải pháp thực hiện các tiêu chí chưa đạt tại địa phương trong thời gian tới.

Xem tiếp

Từ ngày 15/04/2017 đến ngày 24/04/2017, Đội nghệ thật xung kích - Đoàn Nghệ thuật Dân tộc tỉnh Bắc Kạn vinh dự được cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UNMTTQVN tỉnh Bắc Kạn, tham gia chuyến hành trình tới thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân tại huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DKI. Đoàn công tác số 6 do các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam làm trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bắc Kạn – Phó trưởng đoàn, và đồng chí Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đức Vượng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng Hải Quân - Phó trưởng đoàn công tác.

Xem tiếp

Ngày 29/3/2017, Đảng bộ Sở VHTT&DL tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề toàn khóa và chuyên đề năm 2017 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các chuyên đề do Đồng chí Phạm Xuân Vũ- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn trực tiếp giảng dạy. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc, toàn thể cán bộ, đảng viên, CCVC, người lao động toàn ngành

1234567...Trang cuối