Giải cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Bắc Kạn năm 2017 diễn ra thành công tốt đẹp

( Cập nhật lúc: 27/02/2017  )
Đ/c Ma Văn Lả, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Trong thời gian diễn ra giải đấu, gần 100 VĐV đến từ các đơn vị trong tỉnh đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đặc sắc tại 10 nội dung thi đấu: Đôi nam và đôi nam nữ phối hợp của 05 nhóm tuổi.

Trận Chung kết đôi nam nữ 35 tuổi trở xuống

Với tinh thần thi đấu quyết tâm của các VĐV cùng với sự công bằng, khách quan của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải đấu đã diễn ra thành công và ấn tượng.

Đ/c Hà Văn Trường, GĐ sở VHTTDL trao thưởng có các VĐV đạt giải

Giải Cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Bắc Kạn là hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2017); tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào xuân mới năm Đinh Dậu; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là hoạt động nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu môn cầu lông của các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh./.

Tác giả:  Cẩm Nhung