Họp Ban tổ chứ Giải Việt dã tỉnh Bắc Kạn lần thứ XVI, và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017

( Cập nhật lúc: 08/03/2017  )

Đ/c Nguyễn Văn Chương, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL, Phó Trưởng Ban Tổ chức giải chủ trì cuộc họp

Theo Kế hoạch, Giải Việt dã tỉnh Bắc Kạn lần thứ XVI được tổ chức vào ngày 18/3/2017 với các nội dung: Cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ và giải Toàn đoàn. Bên cạnh đó là nội dung đi bộ đồng đội cự ly 800m người cao tuổi của 4 phường trên địa bàn Thành phố Bắc Kạn

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với lực lượng tham gia chạy tập thể bao gồm: Cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên lực lượng vũ trang đến từ các sở, ngành, trường học trong tỉnh với mục đích động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện TDTT hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Kết luận cuộc họp đồng chí Nguyễn Văn Chương nhấn mạnh: Các hoạt động trên là những sự kiện tiếp nối các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Bắc Kạn, 86 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 71 năm ngày Thể thao Việt Nam. Các sở ngành liên quan cần chủ động phối hợp để giải diễn ra an toàn, khách quan. Công an tỉnh chủ động phương án bảo vệ an toàn trong quá trình tổ chức Giải, Sở y tế thường trực cấp cứu, chữa trị kịp thời cho các VĐV trong suốt quá trình thi đấu. Cơ quan thông tin đại chúng, Báo Bắc Kạn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh xây dựng kế hoạch tuyên truyền sâu rộng trước, trong thời gian diễn ra Giải. Qua đó tạo khí thế phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân chào mừng các ngày lễ lớn trong năm đồng thời cũng là hoạt động thúc đẩy phong trào TDTT quần chúng phát triển trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả:  Cẩm Nhung