Với mục đích khảo sát và xây dựng sản phẩm kích cầu du lịch theo tuyến mới kết nối thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng Đông Bắc, từ ngày 20/7 đến ngày 26/7/2020 Đoàn khảo sát của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng Đông Bắc tổ chức khảo sát tuyến, điểm du lịch tại các tỉnh Vĩnh Phúc – Tuyên Quang – Bắc Kạn – Cao Bằng – Thái Nguyên – Bắc Giang – Lạng Sơn – Quảng Ninh. Tham gia đoàn khảo sát gồm đại diện Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh vùng Đông Bắc, đại diện một số doanh nghiệp du lịch, Tạp chí du lịch và chuyên gia xây dựng sản phẩm du lịch.

Xem tiếp

Với mục đích tiếp tục nâng cao trách nhiệm của lãnh đạo các cấp, các ngành, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể người dân trong cộng đồng đối công tác gia đình, đánh giá hiệu quả hoạt động của Mô hình phòng, chống bạo lực gia đình đã triển khai xây dựng và sự tham gia sinh hoạt của các thành viên Câu lạc bộ phòng, chống bạo lực gia đình cũng như trách nhiệm của cộng đồng, người dân tham gia vào công tác gia đình tại địa phương, cơ sở đồng thời tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao thu nhập và hưởng thụ văn hóa tinh thần cho người dân.

Xem tiếp

Để đảm bảo các cơ sở lưu trú du lịch được hưởng chính sách hỗ trợ giảm giá điện theo Nghị quyết số 41/NQ-CP của Chính phủ. Tổng cục Du lịch đã ban hành Văn bản số 566/TCDL-KS ngày 20/5/2020 về việc hướng dẫn hỗ trợ giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch.

Xem tiếp

Ngày 07/5/2020, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Chợ Đồn ký kết Kế hoạch phối hợp số 135/KHPH-SVHTTDL - UBND về tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình và trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP, các di sản văn hóa phi vật thể, ẩm thực văn hóa của địa phương năm 2020 tại huyện Chợ Đồn

Xem tiếp

Để phù hợp với một số quy định mới của pháp luật, nhu cầu thực tế cấp thiết về tuyên truyền và quảng cáo cũng như yêu cầu phát triển và quản lý trong hoạt động tuyên truyền, quảng cáo trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, Ủy ban nhân dân tỉnh đã đồng ý cho điều chỉnh cục bộ Quy hoạch tuyên truyền, quảng cáo ngoài trời trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.

Xem tiếp

Từ ngày 30/10 đến ngày 07/11/2019, 05 đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phát triển văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh đã tổ chức kiểm tra hoạt động phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, việc thực hiện hương ước, quy ước và công tác gia đình trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn tại 05 xã của 05 huyện gồm: xã Văn Học, huyện Na Rì; xã Yên Nhuận, huyện Chợ Đồn; xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm; xã Thượng Ân, huyện Ngân Sơn; xã Hà Hiệu, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Nhân dịp tổ chức "Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019", Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lich và Ủy ban nhân dân huyện Pác Nặm phối hợp tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới và Triển lãm ảnh lưu động tại huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Tình hình thực hiện chương trình Xúc tiến đầu tư năm 2019 và xây dựng chương trình Xúc tiến đầu tư năm 2020

1234567...Trang cuối