System.Web.HttpParseException (0x80004005): The server tag is not well formed. ---> System.Web.HttpException (0x80004005): The server tag is not well formed. at System.Web.UI.TemplateParser.ProcessError(String message) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseStringInternal(String text, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseFile(String physicalPath, VirtualPath virtualPath) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseInternal() at System.Web.UI.TemplateParser.Parse() at System.Web.Compilation.BaseTemplateBuildProvider.get_CodeCompilerType() at System.Web.Compilation.BuildProvider.GetCompilerTypeFromBuildProvider(BuildProvider buildProvider) at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.ProcessBuildProviders() at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.PerformBuild() at System.Web.Compilation.BuildManager.CompileWebFile(VirtualPath virtualPath) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultInternal(VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultWithNoAssert(HttpContext context, VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.UI.TemplateControl.LoadControl(VirtualPath virtualPath) at DynamicMenu.DynamicMenu.DynamicMenu.CreateChildControls()

Ngày 10/5/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lớp tập huấn triển khai Mô hình phòng, chống bạo lực gia đình tại xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể. Với hơn 90 đại biểu và học viên tham dự gồm: Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác gia đình, phòng Văn hóa và Thông tin huyện Ba Bể, thành viên Ban Chỉ đạo công tác gia đình, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ xây dựng gia đình phát triển bền vững, Nhóm phòng, chống bạo lực gia đình tại xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể (địa phương lựa chọn triển khai mô hình).

Xem tiếp

Sáng 5/4/2022 tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thi đấu môn Đẩy gậy trong Chương trình Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI, năm 2022

Xem tiếp

Chiều ngày 01/4, tại Hà Nội, UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Xúc tiến quảng bá điểm đến du lịch Bắc Kạn với chủ đề “Bắc Kạn điểm đến An toàn- Thân thiện- Hấp dẫn ”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hà Văn Siêu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, đại diện các vụ, viện trực thuộc Tổng cục Du lịch; về phía tỉnh Bắc Kạn, có các đồng chí: Nguyễn Đăng Bình- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn; Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn, Hà Văn Trường- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, Sở Du lịch, Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch các tỉnh, thành phố: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tiền Giang, Thái Nguyên, Bắc Giang, thành phố Hồ Chí Minh; Hiệp hội du lịch Việt Nam, Hiệp hội du lịch cộng đồng Việt Nam, hội nghị thu hút hơn 70 doanh nghiệp kinh doanh du lịch các tỉnh, thành phố tham dự, 25 cơ quan báo chí, truyền hình Trung ương, địa phương đến dự và đưa tin.

Xem tiếp

Nội dung Chương trình Năm Du lịch quốc gia năm 2022 Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh

Xem tiếp

Tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, cá nhân, gia đình và toàn xã hội về ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), kịp thời biểu dương, tôn vinh các gương điển hình, tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác, học tập, chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng, ngày 17/3/2022 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Diễn đàn: “Yêu thương và Chia sẻ - Gieo mầm hạnh phúc” tại thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 15/3/2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Phương án số 829/PA-BVHTTDL về việc mở cửa lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới

Xem tiếp

Ngày 09 tháng 3 năm 2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn ban hành Kế hoạch số 35/KH-SVHTTDL về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4) năm 2022 với nhiều hoạt động phong phú, đổi mới trong điều kiện đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Xem tiếp

Ngày 18 tháng 02 năm 2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn ban hành Kế hoạch số 19/KH-SVHTTDL về triển khai thực hiện Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030

Xem tiếp

Trong văn hóa của người Việt Nam, gia đình là cái gốc của con người, là tế bào của xã hội, gia đình có tốt thì xã hội mới phồn vinh, thịnh vượng và phát triển. Từ xưa đến nay, xã hội luôn đề cao, tôn vinh những người phụ nữ có phẩm chất đạo đức với chuẩn mực: Công - dung - ngôn - hạnh. Trong xã hội hiện đại, khi nhịp sống ngày càng phát triển và có nhiều thay đổi thì vị trí, vai trò của người phụ nữ trong gia đình lại càng quan trọng hơn bao giờ hết, họ không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao vị thế của mình. Phụ nữ là những người vợ, người mẹ mẫu mực, là nền tảng của hạnh phúc gia đình.

Xem tiếp

Kết thúc vòng sơ khảo tại tỉnh, Ban Tổ chức Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Bắc Kạn đã lựa chọn 20 bài thi xuất sắc tham gia vòng chung kết Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại Hà Nội. Các em học sinh tỉnh Bắc Kạn tham gia và giành giải khuyến khích.

1234567...Trang cuối