Với mục đích khảo sát và xây dựng sản phẩm kích cầu du lịch theo tuyến mới kết nối thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng Đông Bắc, từ ngày 20/7 đến ngày 26/7/2020 Đoàn khảo sát của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng Đông Bắc tổ chức khảo sát tuyến, điểm du lịch tại các tỉnh Vĩnh Phúc – Tuyên Quang – Bắc Kạn – Cao Bằng – Thái Nguyên – Bắc Giang – Lạng Sơn – Quảng Ninh. Tham gia đoàn khảo sát gồm đại diện Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh vùng Đông Bắc, đại diện một số doanh nghiệp du lịch, Tạp chí du lịch và chuyên gia xây dựng sản phẩm du lịch.

Xem tiếp

Để đảm bảo các cơ sở lưu trú du lịch được hưởng chính sách hỗ trợ giảm giá điện theo Nghị quyết số 41/NQ-CP của Chính phủ. Tổng cục Du lịch đã ban hành Văn bản số 566/TCDL-KS ngày 20/5/2020 về việc hướng dẫn hỗ trợ giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch.

Xem tiếp

Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bắc Kạn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 do Sở VHTT&DL tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển du lịch lập, HĐND tỉnh ban hành Nghị quyết thông qua và UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2100/QĐ-UBND ngày 21/12/2016

Xem tiếp

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Bắc Kạn. Từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 10 năm 2015, Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã tham gia Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ VII tại tỉnh Hà Giang. Đây là Chương trình phối hợp, liên kết phát triển du lịch giữa 06 tỉnh vùng Chiến khu Việt Bắc được tổ chức thường niên hàng năm gồm các tỉnh: Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang và Bắc Kạn

Xem tiếp

Ngày 23/11/2015 Tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến Đầu tư du lịch vào các tỉnh vùng Tây Bắc. Hội nghị do Ban chỉ đạo Tây Bắc phối hợp với Tổng cục Du lịch và UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhằm mục đích giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, dịch vụ du lịch của các tỉnh vùng Tây Bắc với các Doanh nghiệp Du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.