System.Web.HttpParseException (0x80004005): The server tag is not well formed. ---> System.Web.HttpException (0x80004005): The server tag is not well formed. at System.Web.UI.TemplateParser.ProcessError(String message) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseStringInternal(String text, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseFile(String physicalPath, VirtualPath virtualPath) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseInternal() at System.Web.UI.TemplateParser.Parse() at System.Web.Compilation.BaseTemplateBuildProvider.get_CodeCompilerType() at System.Web.Compilation.BuildProvider.GetCompilerTypeFromBuildProvider(BuildProvider buildProvider) at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.ProcessBuildProviders() at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.PerformBuild() at System.Web.Compilation.BuildManager.CompileWebFile(VirtualPath virtualPath) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultInternal(VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultWithNoAssert(HttpContext context, VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.UI.TemplateControl.LoadControl(VirtualPath virtualPath) at DynamicMenu.DynamicMenu.DynamicMenu.CreateChildControls()

Bắc Kạn vô địch toàn đoàn tại Giải Bắn nỏ toàn quốc năm 2013

( Cập nhật lúc: 14/08/2013  )
Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, ngày 12/8, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra Lễ bế mạc Giải vô địch Bắn nỏ toàn quốc năm 2013. Đến dự có đồng chí Triệu Đức Lân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Giải Bắn nỏ toàn quốc 2013 tại Bắc Kạn cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và gần 100 vận động viên, huấn luyện viên 6 đoàn: Cao Bằng, Hà Nội, Thái Nguyên, Sơn La, Quảng Ngãi và đoàn chủ nhà Bắc Kạn.

Đoàn Bắc Kạn nhận Huy chương Vàng nội dung đội nam quỳ bắn.

Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 54 huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đoạt giải. Theo bảng tổng sắp huy chương, Đoàn chủ nhà Bắc Kạn đã thể hiện ưu thế vượt trội của mình khi giành 7 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Đồng và xếp thứ nhất toàn đoàn. Vị trí thứ 2 là đoàn Sơn La với 5 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng; vị trí thứ 3 thuộc về đoàn Cao Bằng với 4 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng.  Xếp theo giải toàn đoàn, giải Nhất thuộc về đoàn Bắc Kạn, giải Nhì thuộc về đoàn Cao Bằng, giải Ba thuộc về đoàn Hà Nội.

Đ/c Triệu Đức Lân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Giải trao cờ cho các đoàn

đạt thành tích cao.

Giải vô địch Bắn nỏ toàn quốc năm 2013 là dịp để các vận động viên thi đấu cọ xát, thể hiện tài năng, giao lưu, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Bên cạnh đó, Giải cũng là dịp để các đội tuyển Bắn nỏ sàng lọc, tuyển chọn ra những vận động viên xuất sắc, từ đó có kế hoạch đào tạo lâu dài tham gia thi đấu tại giải quốc tế./.

Tác giả:  Thu Trang