Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kết quả giải bóng đá Công nhân viên chức - Lao động tỉnh Bắc Kạn lần thứ XVII năm 2015

( Cập nhật lúc: 28/07/2015  )

Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 26/7/2015 tại sân Bóng đá, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra lễ Bế mạc Giải Bóng đá Công nhân viên chức - Lao động tỉnh Bắc Kạn lần thứ XVII, năm 2015.

Mùa giải năm nay có sự góp mặt của 13 đội bóng với 153 vận động viên đến từ các đơn vị: Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Sở Xây dựng; Công ty Cổ phần khoáng sản; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Công ty Điện lực Bắc Kạn; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Y tế; Bưu điện tỉnh; Công ty Cổ phần xây dựng công trình giao thông 244; Trường Cao đẳng Cộng đồng; thành phố Bắc Kạn và huyện Chợ Đồn và Liên quân Văn phòng Tỉnh ủy - Ban Dân vận Tỉnh ủy - Liên đoàn Lao động tỉnh.

Các đội bóng tham dự giải được chia thành 4 bảng thi đấu tổng số 23 trận đấu với 80 bàn thắng. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hấp dẫn và những bàn thắng đẹp. Việc đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của Điều lệ, Ban Tổ chức giải cũng như các quyết định của trọng tài cho thấy các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo toàn diện và ngày càng chuyên nghiệp hơn trong mùa giải năm nay.

Giành thắng lợi trong trận chung kết với tỷ số 6 - 4 sau loạt đá luân lưu trước Đội bóng đá CNVC-LĐ thành phố Bắc Kạn, Đội bóng đá Công ty Điện lực Bắc Kạn đã lần đầu tiên lên ngôi vô địch tại Giải Bóng đá công nhân viên chức lao động tỉnh Bắc Kạn lần thứ XVII, năm 2015.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ và huy chương vàng cho Đội bóng đá Công ty Điện lực Bắc Kạn; trao cờ và huy chương bạc cho Đội bóng đá CNVC-LĐ thành phố Bắc Kạn; trao cờ và huy chương đồng cho Đội bóng đá CNVC-LĐ Văn phòng Tỉnh ủy - Ban Dân vận Tỉnh ủy - Liên đoàn Lao động tỉnh; trao cờ và giải thưởng phong cách cho Đội bóng đá Công đoàn Sở Y tế.

Ngoài các giải thưởng tập thể, Ban Tổ chức còn trao Giải cầu thủ xuất sắc nhất cho vận động viên Nguyễn Trường Quân (số 10 Đội bóng đá CNVC-LĐ thành phố Bắc Kạn; Giải thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Kiên Cường (Đội bóng đá Công ty Điện lực Bắc Kạn); Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Hoàng Trung Tuyến (số 07 Đội bóng đá CNVC-LĐ huyện Chợ Đồn) và cầu thủ Vũ Anh Đức (số 08 Đội bóng đá CNVC-LĐ Thành phố Bắc Kạn).

Tác giả:  Hà Thị Cẩm Nhung - Phòng Nghiệp vụ Thể dục Thể thao
Nguồn: 
Sign In