Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2020 tại Trường Trung học Phổ thông Bắc Kạn Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và trao giải cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2020. Dự Lễ phát động có ông Phạm Duy Hưng - Tỉnh ủy viên, PCT Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện các trường, các tập thể, cá nhân đạt giải; các thầy, cô giáo và các em học sinh trường THPT Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trong tháng 7 năm 2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo phát triển văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” và thực hiện hương ước, quy ước tại thành phố Bắc Kạn và huyện Pác Nặm. Tham dự Hội nghị có hơn 300 học viên với thành phần gồm: Đại diện các ngành thành viên Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, Ban Chỉ đạo phát triển văn hóa, thể thao và du lịch, Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và cán bộ phụ trách Văn hóa - Thông tin; Trưởng thôn thuộc các xã, phường thuộc thành phố Bắc Kạn và huyện Pác Nặm

Xem tiếp

Chương trình nghệ thuật phục vụ lễ khai mạc sự kiện “Tuần lễ giới thiệu Bí xanh thơm, Gạo Japonica và các sản phẩm nông sản sạch tỉnh Bắc Kạn năm 2020” tại Hà Nội

Xem tiếp

Ngày 10/7/2020, UBND thành phố Bắc Kạn ban hành công văn về việc tổ chức kiểm tra xử lý xe mô tô, ô tô đỗ trên lòng đường, vỉa hè không đúng quy định gây mất an toàn giao thông, lấn chiếm vỉa hè trên một số tuyến đường nội thành

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 57-KH/ĐU ngày 26/7/2019 của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn về tổ chức đại hội các chi, đảng bộ cơ sở tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ các cơ quan tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 15/6/2020, Đảng bộ Sở VHTT&DL đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, từ ngày 10-13/6/2020 tại Hội trường Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức tập huấn chuyên môn nghiệp vụ về văn hóa, thể thao năm 2020 cho các cán bộ văn hóa từ tỉnh đến cơ sở.

Xem tiếp

Ngày 22/5/2020, Sở VHTT&DL ban hành Kế hoạch số 158/KH-SVHTTDL về việc tập huấn chuyên môn nghiệp vụ về văn hóa, thể thao năm 2020

Xem tiếp

Để triển khai thực hiện Công văn số 2278/UBND - NNTNMT ngày 24/4/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc tổ chức các hoạt động hướng ứng Tuần lễ quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2020, ngày 29/4/2020 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành văn bản số 497/SVHTTDL-QLVH về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2020.

1234567...Trang cuối