Thông báo về nhu cầu tiếp nhận công chức không qua thi tuyển năm 2021

Xem tiếp

Nhằm bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về công tác TDTT đồng thời để phục vụ tổ chức tốt Đại hội TDTT các cấp tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI, năm 2021-2022 , từ ngày 07/01 đến 08/01/2021 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lớp tập huấn cho 181 học viên là lãnh đạo, công chức, viên chức của Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thông các huyện, thành phố; công chức văn hóa Thể thao của 108 xã, phường thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh

Xem tiếp

Từ ngày 31/12/2020 đến ngày 3/1/2021, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, diễn ra chương trình với chủ đề “Làng và những sắc hoa”, nhằm gắn kết không gian văn hóa và hoạt động của đồng bào các dân tộc chuẩn bị đón năm mới 2021.

Thông báo về nhu cầu tiếp nhận công chức không qua thi tuyển năm 2020

Xem tiếp

Cuộc thi được tổ chức với mục đích nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật; trang bị kịp thời một số quy định mới, xây dựng hình thành thói quen tìm hiểu pháp luật, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật....

1234567...Trang cuối