Nhằm bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về công tác TDTT đồng thời để phục vụ tổ chức tốt Đại hội TDTT các cấp tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI, năm 2021-2022 , từ ngày 07/01 đến 08/01/2021 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lớp tập huấn cho 181 học viên là lãnh đạo, công chức, viên chức của Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thông các huyện, thành phố; công chức văn hóa Thể thao của 108 xã, phường thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh

Xem tiếp

Từ ngày 31/12/2020 đến ngày 3/1/2021, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, diễn ra chương trình với chủ đề “Làng và những sắc hoa”, nhằm gắn kết không gian văn hóa và hoạt động của đồng bào các dân tộc chuẩn bị đón năm mới 2021.

Xem tiếp

Cuộc thi được tổ chức với mục đích nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật; trang bị kịp thời một số quy định mới, xây dựng hình thành thói quen tìm hiểu pháp luật, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật....

Xem tiếp

Tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, của Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020, đồng thời nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, gia đình, cộng đồng xã hội và người cao tuổi về công tác chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi; tăng cường sự phối hợp của các ngành, các cấp trong việc tổ chức thực hiện các hoạt động nhằm động viên hội viên Hội Người cao tuổi, tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh, xây dựng hình ảnh người cao tuổi Việt Nam “Tuổi cao - Gương sáng”. Ngày 09/10/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020 tại huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2020 tại Trường Trung học Phổ thông Bắc Kạn Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và trao giải cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2020. Dự Lễ phát động có ông Phạm Duy Hưng - Tỉnh ủy viên, PCT Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện các trường, các tập thể, cá nhân đạt giải; các thầy, cô giáo và các em học sinh trường THPT Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trong tháng 7 năm 2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo phát triển văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” và thực hiện hương ước, quy ước tại thành phố Bắc Kạn và huyện Pác Nặm. Tham dự Hội nghị có hơn 300 học viên với thành phần gồm: Đại diện các ngành thành viên Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, Ban Chỉ đạo phát triển văn hóa, thể thao và du lịch, Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và cán bộ phụ trách Văn hóa - Thông tin; Trưởng thôn thuộc các xã, phường thuộc thành phố Bắc Kạn và huyện Pác Nặm

Xem tiếp

Chương trình nghệ thuật phục vụ lễ khai mạc sự kiện “Tuần lễ giới thiệu Bí xanh thơm, Gạo Japonica và các sản phẩm nông sản sạch tỉnh Bắc Kạn năm 2020” tại Hà Nội

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 57-KH/ĐU ngày 26/7/2019 của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn về tổ chức đại hội các chi, đảng bộ cơ sở tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ các cơ quan tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 15/6/2020, Đảng bộ Sở VHTT&DL đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

1234567...Trang cuối