Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2020 tại Trường Trung học Phổ thông Bắc Kạn Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và trao giải cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2020. Dự Lễ phát động có ông Phạm Duy Hưng - Tỉnh ủy viên, PCT Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện các trường, các tập thể, cá nhân đạt giải; các thầy, cô giáo và các em học sinh trường THPT Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trong tháng 7 năm 2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo phát triển văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” và thực hiện hương ước, quy ước tại thành phố Bắc Kạn và huyện Pác Nặm. Tham dự Hội nghị có hơn 300 học viên với thành phần gồm: Đại diện các ngành thành viên Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, Ban Chỉ đạo phát triển văn hóa, thể thao và du lịch, Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và cán bộ phụ trách Văn hóa - Thông tin; Trưởng thôn thuộc các xã, phường thuộc thành phố Bắc Kạn và huyện Pác Nặm

Xem tiếp

Chương trình nghệ thuật phục vụ lễ khai mạc sự kiện “Tuần lễ giới thiệu Bí xanh thơm, Gạo Japonica và các sản phẩm nông sản sạch tỉnh Bắc Kạn năm 2020” tại Hà Nội

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 57-KH/ĐU ngày 26/7/2019 của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn về tổ chức đại hội các chi, đảng bộ cơ sở tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ các cơ quan tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 15/6/2020, Đảng bộ Sở VHTT&DL đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, từ ngày 10-13/6/2020 tại Hội trường Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức tập huấn chuyên môn nghiệp vụ về văn hóa, thể thao năm 2020 cho các cán bộ văn hóa từ tỉnh đến cơ sở.

Xem tiếp

Nhằm tuyên truyền sâu rộng về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Người, ngày 29/4/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành công văn số 495/SVHTTDL - QLVH về tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).

Xem tiếp

Ngày 24/4/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch số 128/KH-SVHTTDL triển khai thực hiện Đề án Văn hóa công vụ.

Xem tiếp

Ngày 19/4/2019, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thông huyện Na Rì, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn long trọng tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Nghệ nhân nhân dân”, “Nghệ nhân ưu tú” và truy tặng danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ Hai gắn với tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam - 19/4/”.

Xem tiếp

Ngày 28 - 29/3 năm 2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức 02 lớp tập huấn nghiệp vụ thống kê du lịch và công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực du lịch.

Xem tiếp

Ngày 14 tháng 3 năm 2019, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Duy Hưng đã có buổi làm việc thăm nắm tình hình triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019 của ngành văn hóa, thể thao và du lịch.

1234567...Trang cuối