Thiết thực các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã triển khai thực hiện theo nội dung chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn tại Kế hoạch số 133/KH-UBND ngày 01/3/2022 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch giờ Trái đất năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Theo đó, thời gian trọng điểm tham gia Chiến dịch giờ Trái đất diễn ra từ 20h30' đến 21h30' ngày 26 tháng 3 năm 2022 (thứ Bảy).

Xem tiếp

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Kế hoạch và Điều lệ cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Bắc Kạn năm 2022 nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Bắc Kạn, kích cầu chi tiêu của khách du lịch. Đồng thời phát huy tinh thần sáng tạo, khơi dậy niềm tự hào, nêu cao ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống, đặc sắc của đồng bào các dân tộc tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Từ ngày 07 đến ngày 12/02/2022 (tức ngày 07-12 tháng Giêng Âm lịch), thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2022) và mừng Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Thư viện tỉnh tổ chức Trưng bày, triển lãm, phục vụ nhân dân các loại báo, tạp chí Xuân Nhâm Dần năm 2022 tại Nhà Văn hóa tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Nhằm bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về công tác TDTT đồng thời để phục vụ tổ chức tốt Đại hội TDTT các cấp tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI, năm 2021-2022 , từ ngày 07/01 đến 08/01/2021 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lớp tập huấn cho 181 học viên là lãnh đạo, công chức, viên chức của Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thông các huyện, thành phố; công chức văn hóa Thể thao của 108 xã, phường thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh

Xem tiếp

Từ ngày 31/12/2020 đến ngày 3/1/2021, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, diễn ra chương trình với chủ đề “Làng và những sắc hoa”, nhằm gắn kết không gian văn hóa và hoạt động của đồng bào các dân tộc chuẩn bị đón năm mới 2021.

Xem tiếp

Cuộc thi được tổ chức với mục đích nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật; trang bị kịp thời một số quy định mới, xây dựng hình thành thói quen tìm hiểu pháp luật, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật....

Xem tiếp

Tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, của Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020, đồng thời nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, gia đình, cộng đồng xã hội và người cao tuổi về công tác chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi; tăng cường sự phối hợp của các ngành, các cấp trong việc tổ chức thực hiện các hoạt động nhằm động viên hội viên Hội Người cao tuổi, tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh, xây dựng hình ảnh người cao tuổi Việt Nam “Tuổi cao - Gương sáng”. Ngày 09/10/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020 tại huyện Bạch Thông.

1234567...Trang cuối