Thứ Sáu, 01/03/2024
Ngày đăng: 14/06/2021 / Lượt xem: 187

Thể lệ Cuộc thi Giới thiệu trực tuyến sách năm 2021

      Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021 với chủ đề "Cuốn sách tôi yêu", do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, là hoạt động đổi mới phương thức tuyên truyền, truyền thông trong điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhằm đa dạng hóa hình thức đọc sách, lan tỏa niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng và đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số phục vụ người dân.

      Theo đó, đối tượng có thể tham dự Cuộc thi là cá nhân từ 6 tuổi trở lên đang sinh sống ở Việt Nam. Người dự thi sẽ xây dựng video clip giới thiệu, chia sẻ cảm nhận về một hoặc nhiều cuốn sách mà mình yêu thích và có tác động tích cực tới bản thân. Các video clip được chấm điểm dựa vào lượt bình chọn và chia sẻ trên nền tảng internet. Cụ thể, video clip gửi dự thi sẽ được đăng tải trên kênh Youtube “Sách và Trí tuệ Việt” do Vụ Thư viện – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quản lý. Ban Tổ chức dự kiến sẽ trao 40 giải thưởng cho các video clip đạt giải, trong đó có 1 giải đặc biệt. Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi dự kiến diễn ra và tháng 11-2021.

     Cuộc thi nhằm kết nối và truyền cảm hứng, niềm đam mê đọc sách cho người dân Việt Nam, từ đó phát triển văn hóa đọc và lan tỏa tri thức trong cộng đồng, khơi dậy khát vọng phát triển đất nước.  Thông qua Cuộc thi nhằm phát huy tính sáng tạo, đa dạng các hình thức đọc sách đổi mới phương thức tuyên truyền, truyền thông về văn hóa đọc đáp ứng yêu cầu của việc chuyển đổi số phục vụ người dân, đặc biệt là trong điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.

Chi tiết tại đây: 

CV cuoc thi gioi thieu sach truc tuyen

The le cuoc thi

Nguồn tin: Thư viện tỉnh