Thứ Sáu, 01/03/2024
Ngày đăng: 20/10/2023 / Lượt xem: 174

Công đoàn Bảo tàng tỉnh và Công đoàn Thư Viện tỉnh phối hợp Tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nhân ngày 20/10/2023

      Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2023. Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Kạn khóa IX, nhiệm kỳ 2023-2028.

      Được sự nhất trí, chấp thuận của Cấp Ủy Chi bộ và chính quyền giữa 2 đơn vị Bảo tàng tỉnh và Thư Viện tỉnh Bắc Kạn.

      Ngày 19/10/2023, Công đoàn Bảo tàng tỉnh và  Công đoàn Thư Viện tỉnh Bắc Kạn  phối hợp tổ chức các hoạt động gặp mặt tọa đàm và giao lưu bóng chuyền hơi…Tại buổi tọa đàm nhằm ôn lại lịch sử hào hùng  truyền thống tốt đẹp những tấm gương sáng của chị, em phụ nữ qua các thời kỳ, những tấm gương nữ tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”.

Đồng chí: Hoàng Văn Sơn- Giám đốc Thư Viện tỉnh dự phát biểu chúc mừng tại buổi lễ kỷ niệm nhân ngày 20/10/2023     

Ảnh lưu niệm của ĐVCĐ 2 đơn vị Bảo tàng – Thư Viện tỉnh nhân ngày 20/10/2023.

      Có thể nói rằng việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023 thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy Chi bộ và Chính quyền đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, là sân chơi lành mạnh bổ ích.  Đồng thời, là nguồn động viên khích lệ tinh thần chị em luôn tự tin, tự trọng. Qua đó giúp chị em luôn vui, khoẻ ngày càng phát huy tối đa vai trò của phụ nữ và làm tốt bổn phận người mẹ, người vợ, xây dựng gia đình ấm no - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc việc gia đình cũng như trong công tác ngoài xã hội…, chị em luôn có ý trí quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng là những người phụ nữ “giỏi việc nước đảm việc nhà” góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.       

Lãnh đạo đơn vị Bảo tàng - Thư Viện tỉnh tặng hoa chúc mừng chị em nữ ĐVCĐ  nhân ngày 20/10.        

                

Hình ảnh: Giao lưu bóng chuyền hơi của ĐVCĐ 2 đơn vị Bảo tàng tỉnh - Thư Viện tỉnh

      Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nhằm tạo điều kiện để cán bộ công chức, viên chức, người lao động  được giao lưu, trao đổi, học tập và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác. Qua đó tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời tăng cường tình đoàn kết, gắn bó của cán bộ công chức, viên chức và người lao động giữa 2 đơn vị, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường rèn luyện sức khỏe phục vụ nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

 

Hình ảnh: Nữ ĐVCĐ 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm nhân ngày 20/10/2023.

Nguồn tin: Nông Thị Huệ - Bảo tàng tỉnh Bắc Kạn