Ngày đăng: 18/03/2022 / Lượt xem: 522

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2022

          Tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, cá nhân, gia đình và toàn xã hội về ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), kịp thời biểu dương, tôn vinh các gương điển hình, tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác, học tập, chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng, ngày 17/3/2022 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Diễn đàn: “Yêu thương và Chia sẻ - Gieo mầm hạnh phúc” tại thành phố Bắc Kạn.

          Tham dự Diễn đàn có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các khách mời (gồm các thành phần: Cán bộ y tế, lực lượng vũ trang và nhân dân) đại diện cho các điển hình tiêu biểu về gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua của cơ quan, đơn vị và địa phương nơi cư trú; gia đình, tiến bộ, hạnh phúc, tích cực tương trợ, giúp đỡ, chia sẻ mọi người trong cộng đồng; các thành viên trong gia đình đạt kết quả tốt trong lao động, sản xuất, công tác và học tập; có thành tích trong tham gia, thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 

Các khách mời tham gia tại Diễn đàn: “Yêu thương và Chia sẻ - Gieo mầm hạnh phúc”.

 

          Năm 2022 với Chủ đề: “Yêu thương và Chia sẻ”mong muốn kêu gọi mọi người cùng thể hiện tình yêu thương và sẻ chia, nhân rộng những điều tốt đẹp và tạo ra sự lan tỏa trong cộng đồng. Tình yêu thương là nền tảng của sự bao dung, gắn kết con người, hướng con người vào những suy nghĩ và hành động tốt đẹp. Những điều tốt đẹp mà chúng ta tạo ra cho cuộc sống sẽ mang lại cảm xúc tích cực, niềm vui, niềm hạnh phúc. Sự chia sẻ yêu thương, hạnh phúc với những người xung quanh, đặc biệt là với người hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, sẽ tạo ra sự lan tỏa và hòa quyện, hình thành một xã hội hạnh phúc hơn.

          Để tôn vinh những đóng góp, chia sẻ của các cá nhân, công đồng và toàn xã hội Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng Giấy khen cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2022./.

Nguồn tin: Vi Kim Chinh

Bài viết cùng chuyên mục