Thứ Ba, 27/02/2024
Ngày đăng: 17/06/2013 / Lượt xem: 97

Giải cờ vua, cờ tướng tranh Cúp Hội Nhà báo năm 2013

          Trong các ngày từ 14 - 17/6, tại Nhà thi đấu Thể dục - Thể thao tỉnh đã diễn ra Giải cờ vua, cờ tướng trong chương trình Đại hội Thể dục, Thể thao tỉnh Bắc Kạn lần thứ IV năm 2013 tranh Cúp Hội Nhà Báo.

          Tham gia giải có 29 vận động viên; trong đó môn cờ tướng có 20 vận động viên, cờ vua có 09 vận động viên, đến từ các huyện, thị xã và một số ban, ngành trong tỉnh. Các vận động viên thi đấu 02 nội dung cá nhân và đồng đội.

 

Ban Tổ chức trao giải đồng đội cho VĐV môn cờ tướng

 

          Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần quyết tâm giành thành tích cao, các vận động viên (VĐV) đã nỗ lực hết mình trong mỗi trận đấu. Đối với môn cờ vua, ở nội dung cá nhân, giải Nhất, Nhì, Ba đều thuộc về các VĐV đoàn Thị xã Bắc Kạn, cụ thể: Giải Nhất thuộc về VĐV Đoàn Thanh Danh, giải Nhì thuộc về VĐV Đào Đức Đạt, giải Ba được trao cho VĐV Đoàn Mạnh Tùng. Nội dung đồng đội, giải Nhất thuộc về đoàn thị xã Bắc Kạn, giải Nhì được trao cho đoàn Na Rỳ, giải Ba thuộc về đoàn Pác Nặm.

          Đối với môn cờ tướng, giải Nhất cá nhân thuộc về VĐV Trần Minh Quang, đoàn huyện Bạch Thông; giải Nhì thuộc về VĐV Đỗ Văn Cảnh, đoàn thị xã Bắc Kạn; giải Ba được trao cho VĐV Vũ Đình Vĩnh, đoàn thị xã Bắc Kạn. Nội dung đồng đội, đoàn thị xã Bắc Kạn giành giải Nhất, giải Nhì được trao cho đoàn Bạch Thông, Văn phòng Tỉnh ủy đạt giải Ba.

          Giải năm nay thu hút vận động viên ở nhiều lứa tuổi khác nhau tham gia thi đấu vì thế đã có nhiều ván cờ hay, hấp dẫn; chất lượng của giải được Ban tổ chức đánh giá cao./.

Nguồn tin: Thu Trang