Thứ Ba, 27/02/2024
Ngày đăng: 13/06/2013 / Lượt xem: 120

Bế mạc Giải bóng bàn tranh Cúp Hội Nhà báo lần thứ VIII năm 2013

          Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 13/6, Giải bóng bàn tranh Cúp Hội Nhà báo lần thứ VIII năm 2013 đã chính thức bế mạc.
          Tham dự giải đấu có 52 vận động viên đến từ 10 đoàn thuộc các cơ quan, ban, ngành, lực lượng vũ trang, các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Ban Tổ chức trao giải đồng đội nam cho các đội bóng

          Giải đấu năm nay được đánh giá là có chất lượng chuyên môn cao với những trận đấu hay và quyết liệt đến phút cuối. Các vận động viên đã đem đến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, kịch tính, góp phần làm nên một mùa giải thành công.

          Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Giải Nhất đồng đội nam và nữ, Nhất đơn nam, nữ đều thuộc về đơn vị huyện Na Rì; giải Nhất đôi nam nữ thuộc về đơn vị huyện Ngân Sơn; giải Nhất đôi nam thuộc về đơn vị thị xã Bắc Kạn; giải Nhất đôi nữ thuộc về đơn vị huyện Chợ Đồn.

          Sau giải bóng bàn, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Nhà báo tiếp tục khai mạc Giải cờ vua, cờ tướng trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn lần thứ IV, năm 2013 tranh Cúp Hội Nhà báo./.

Nguồn tin: Thu Trang