Thứ Bảy, 20/04/2024
Ngày đăng: 16/01/2017 / Lượt xem: 175

Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của Đoàn Nghệ thuật Dân tộc tỉnh Bắc Kạn

Đ/c Trần Quốc Oanh - Phó Giám đốc Sở trao giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2016

 

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và công bố Quyết định khen thưởng năm 2016 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Năm 2016, được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sự phối hợp của các đơn vị, chính quyền địa phương, cùng với những nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nổi bật là hoàn thành 80 buổi biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân, đạt 100% kế hoạch; hoàn thành 27 buổi biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị; xây dựng 01 Chương trình Nghệ thuật mới; tập huấn cho diễn viên thanh nhạc và diễn viên múa; xây dựng chương trình nghệ thuật và biểu diễn phục vụ nhân dân dịp tết Bính Thân; tham gia biểu diễn Chương trình “Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc” tại tỉnh Tuyên Quang, chương trình nghệ thuật Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày tái thành lập tỉnh Bắc Kạn… Ngoài ra, Đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh còn thực hiện tốt công tác tuyên truyền chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và các nhiệm vụ chính trị quan trọng khác của tỉnh. Bên cạnh những kết quả đạt được Đoàn vẫn còn một số hạn chế, tồn tại cần tiếp tục khắc phục thực hiện trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ông Trần Quốc Oanh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chia sẻ và biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của đơn vị trong triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2016. Đồng thời, yêu cầu Đoàn khắc phục những hạn chế, yếu kém còn tồn tại và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong năm 2017. 

Nguồn tin: Hoàng Kỳ